CHÚC MỪNG EM TRẦN XUÂN PHÚ ĐẠT IELTS 8.0

🌟 CHÚC MỪNG EM TRẦN XUÂN PHÚ ĐẠT 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟖.𝟎

🔹 Với số điểm 8.0, Xuân Phú (Lớp 10.3) là học sinh tiếp theo xuất sắc góp mặt vào danh sách những bạn có số điểm thi IELTS cao của trường. Với các kỹ năng Nghe, Đọc đạt 8.5 và khả năng Nói đạt 8.0, đây là một kết quả vô cùng khích lệ cho những nỗ lực học tập của Phú.

🔹 Gắn bó với 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 từ năm học lớp 3, Xuân Phú luôn được đánh giá là một học sinh ngoan, chăm chỉ và đặc biệt là có niềm đam mê rất lớn với Tiếng Anh. Với Phú, 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 thật sự là một môi trường tốt, giúp em có nhiều cơ hội để tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh cùng bạn bè, thầy cô, đặc biệt là các giáo viên nước ngoài. Đây cũng là bí quyết giúp Phú luôn tự tin trong giao tiếp và liên tục gặt hái được kết quả cao ở môn học này.

🔹 Chia sẻ về bí quyết học tập, Xuân Phú cho biết: “Từ nhỏ em đã làm quen với tiếng Anh, từ giao tiếp với bạn bè đến giải trí xem phim, nghe nhạc. Lâu dần, việc giao tiếp bằng tiếng Anh đã trở thành một thói quen và em có thể sử dụng Tiếng Anh thay cho Tiếng Việt trong cuộc sống hàng ngày. Khi đến trường, em dành nhiều thời gian để học và rèn luyện thêm kỹ năng đọc, viết, nắm vững ngữ pháp Tiếng Anh”.

🔹 Sang Canada du học cùng chị là kế hoạch mà Phú đang chinh phục và em tự tin trong năm sau em sẽ hoàn thành được mục đích học tập trên. Chúc em sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê ấy và sẽ càng tỏa sáng hơn nhé.