CHÚC MỪNG NGÔ TUẤN KHANH XUẤT SẮC GIÀNH HỌC BỔNG 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI!

🎉 CHÚC MỪNG NGÔ TUẤN KHANH XUẤT SẮC GIÀNH HỌC BỔNG 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI!

📚 Cùng với thành tích học tập vượt trội: Ngô Tuấn Khanh - học sinh lớp 12.1 (2023-2024) đã vượt qua rất nhiều thử thách để đạt được những kết quả học tập vô cùng ấn tượng:
- SAT 1510/1600 (nằm trong top những thí sinh đạt điểm cao trên thế giới)
- IELTS 8.0
- Chứng chỉ AP (Advanced Placement) của Mỹ 5/5

🎓 Đặc biệt, Khanh đã xuất sắc giành học bổng từ 5 trường đại học danh tiếng trên thế giới và đang sẵn sàng để có thể bước vào một hành trình học tập mới đầy ý nghĩa.

🏫 11 năm gắn bó và học tập 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋, Ngô Tuấn Khanh luôn nằm trong danh sách những học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Em là một học sinh thân thiện, năng động, luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn bè và tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa. Với Khanh, 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 thật sự là một môi trường tốt, giúp em có nhiều cơ hội để tiếp xúc và học tập cùng bạn bè.

🌟 Với sự quyết tâm và niềm đam mê học tập hiện tại, Ngô Tuấn Khanh là niềm tự hào của 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 và nhà trường tin rằng em sẽ còn thành công hơn nữa trong con đường học tập sắp tới.

☀️ Khanh chắc chắn sẽ là tấm gương sáng và những thành tích học tập xuất sắc của em sẽ truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho thế hệ học 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 tiếp tục phấn đấu, học tập và noi theo.

------------
𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋
TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

✨ Để tìm hiểu thêm về trường và thông tin tuyển sinh, Phụ huynh vui lòng liên hệ ☎ hotline 𝟏𝟗𝟎𝟎.𝟔𝟒𝟑𝟑 hoặc 🔹inbox cho fanpage của trường nhé.
🌐Website: https://www.vstar.edu.vn
🌐Youtube: https://www.youtube.com/@vstarvideo

#VSTARSCHOOL #UntoldStories