COVID-19 update 18 Aug 2021

✨ 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 thân chào cả nhà!
Hiện tại, vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên chúng ta sẽ không thể gặp nhau vào lễ khai giảng như mọi năm.
✨ Thầy cô 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 thật sự rất buồn và nhớ các em học sinh rất nhiều. Hy vọng rằng Quý Phụ huynh cùng các em học sinh giữ gìn sức khoẻ thật tốt để chúng ta có thể gặp lại nhau vào một ngày gần nhất nhé.

✨ Thông qua đây, 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 cũng xin gửi đến Quý Phụ huynh và các em học sinh một số lời nhắn nhủ quan trọng:
🔹 Dù ở yên trong nhà thì mỗi chúng ta vẫn phải luôn trong tinh thần chủ động, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân nhé.
🔹 Tiêm vaccine COVID-19 là biện pháp phòng bệnh chủ động rất quan trọng. Tuy nhiên người đã được tiêm vắc xin COVID-19, đặc biệt là những người mới chỉ được tiêm 1 mũi vắc xin vẫn rất cần phải thực hiện nghiêm túc biện pháp 5K. 
🔹 Bên cạnh đó, Bộ Y Tế khuyến cáo sau khi tiêm mũi thứ 2 thì cũng không có nghĩa là miễn nhiễm hoàn toàn, vẫn có thể mắc bệnh, khó thở, lây lan và vẫn có khả năng tử vong (số lượng ít). Sau tiêm 2 mũi, nếu bị nhiễm thì có 0.004% phải nhập viên, 0.001% là tử vong. Thế nên chúng ta vẫn phải thật sự nghiêm túc trong việc bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh nha!

🌸 Cả nhà mình hãy giữ sức khoẻ và cùng nhau vượt qua mùa dịch an toàn nhé! 

#StayHomeStaySafe #TogetherWeCan
#VSTARSCHOOL