ĐÊM HỘI TRUNG THU RỰC RỠ TẠI 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 - CLAIR DE LUNE

ĐÊM HỘI TRUNG THU RỰC RỠ TẠI 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 - CLAIR DE LUNE


🌕 Trong không khí tưng bừng của Tết Trung Thu mọi nơi, 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đã tổ chức đêm Gala Trung Thu 2023 ấn tượng với chủ đề "𝐂𝐥𝐚𝐢𝐫 𝐝𝐞 𝐋𝐮𝐧𝐞". Đây không chỉ là một sự kiện được các em học sinh mong đợi hàng năm mà còn là cơ hội để các tài năng nhí thể hiện sự sáng tạo và tài năng đặc biệt của mình. Ánh trăng sáng soi như là nguồn cảm hứng, tạo nên không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui.
🌕🌕 Chủ đề của đêm Gala không chỉ nói về sự kì diệu của Trung Thu mà còn chú trọng vào thần thoại xung quanh ánh trăng sáng. Đêm hội vừa là nơi để trình diễn, mà còn là cơ hội để các em nhỏ tỏa sáng. Với sự đa dạng trong các tiết mục biểu diễn, từ ca hát, đến nhảy múa, nhạc cảnh... mỗi em đều có dịp để thể hiện bản thân và phát huy tài năng của mình.
🌟 Các tiết mục biểu diễn đều được các em học sinh 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 chăm chỉ luyện tập, đầu tư thật kĩ lưỡng và thể hiện sự sáng tạo và đa dạng, tạo nên những bức tranh sống động về thần thoại ánh trăng.
✨✨ Bên cạnh đó, tiết mục Rước đèn - Phá cỗ cùng các nhân vật đáng yêu như Chú Cuội, Chị Hằng, Mặt Trăng... đều để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt với các em. Một lần nữa, 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 thân chúc cả nhà mình có một mùa Trung Thu thật ấm áp, đoàn viên bên gia đình nhé!


------
𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 
✨ Để tìm hiểu thêm về trường và thông tin tuyển sinh, Phụ huynh vui lòng liên hệ ☎ hotline 𝟏𝟗𝟎𝟎.𝟔𝟒𝟑𝟑 hoặc 🔹inbox cho fanpage của trường nhé.


#𝐂𝐥𝐚𝐢𝐫𝐝𝐞𝐋𝐮𝐧𝐞 
#VSTARSCHOOL
#UntoldStories