HỌC SINH KHỐI TRUNG HỌC VSTARSCHOOL TIÊM VACCINE COVID-19

🌸 Vừa qua, VSTARSCHOOL đã triển khai buổi tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 tại trường cho các em học sinh Khối Trung học thật thành công và thuận lợi.
🌸 Công tác chuẩn bị đã được diễn ra từ rất sớm, nhà trường bố trí đầy đủ các khâu từ tiếp nhận, khám sàng lọc, tiêm chủng và theo dõi sau tiêm 30 phút. Với không gian rộng, thoáng mát tại trường, các em học sinh đi tiêm với tinh thần thật thoải mái và hào hứng.
✨ Buổi tiêm chủng được nhà trường tuân thủ các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm như: đo thân nhiệt, khai báo y tế, đảm bảo khoảng cách phòng chống dịch.
✨✨ Sau khi tiêm, các em học sinh sẽ được cấp giấy xác nhận tiêm vaccine và được hướng dẫn khai báo sau tiêm trong 7 ngày tại nhà. Đơn vị tiêm cũng cung cấp số điện thoại của Trung tâm Y tế hoặc Bệnh viện để liên hệ khi cần thiết.
🌟 VSTARSCHOOL thương chúc các em thật nhiều sức khoẻ và cảm ơn quý Phụ huynh, thầy cô đã đồng hành cùng các em hôm nay.