HỘI TRẠI XUÂN TRUYỀN THỐNG VSTARSCHOOL 2018

Khai bút đầu xuân.
Gói bánh chưng, bánh tét.
Bắt lươn, lùa vịt.
Trò chơi dân gian.
Những hương vị Tết đang dần bị mờ nhạt lại hiện lên vô cùng rõ nét ở lễ hội Xuân VSTARSCHOOL 2018.

Cái cảm giác được xúng xính áo dài đi chợ hoa, cái lạ lẫm khi lần đầu cầm cọ viết chữ thư pháp, cái háo hức khi được tham gia trò chơi dân gian, hay niềm vui vỡ òa khi hoàn thành công việc gói bánh.... tất cả đều quy tụ tại trại xuân truyền thống VSTARSCHOOL 2018 năm nay.
Có thể không thật sự trọn vẹn nhưng thật sung sướng và hạnh phúc khi VSTARSCHOOL đã giúp các con có được những ký ức thật ngọt ngào và vô giá về một cái Tết xưa - một cái Tết mang nhiều giá trị truyền thống Việt Nam.

XIN KÍNH CHÚC MỌI NGƯỜI MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!