LÊ NHẬT MINH 12.1 - TẤM GƯƠNG VỀ KỸ NĂNG TỰ HỌC VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

🎓🌟 LÊ NHẬT MINH 12.1 - TẤM GƯƠNG VỀ KỸ NĂNG TỰ HỌC VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ
✨✨ Với thành tích học tập xuất sắc (𝗧𝗢𝗘𝗙𝗟: 𝟭𝟬𝟴; 𝗦𝗔𝗧: 𝟭𝟱𝟮𝟬) cùng những nỗ lực học tập không ngừng, Nhật Minh đã xuất sắc giành được học bổng từ 2 trường đại học Mỹ: 𝗧𝗲𝘅𝗮𝘀 𝗖𝗵𝗿𝗶𝘀𝘁𝗶𝗮𝗻 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 𝘃à 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 𝗼𝗳 𝗠𝗮𝘀𝘀𝗮𝗰𝗵𝘂𝘀𝗲𝘁𝘁𝘀 𝗔𝗺𝗵𝗲𝗿𝘀𝘁.
🎉 Mong muốn theo học ngành “𝗖𝗼𝗺𝗽𝘂𝘁𝗲𝗿 𝗦c𝗶𝗲𝗻𝗰𝗲”, Nhật Minh đã chọn trường 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 𝗼𝗳 𝗠𝗮𝘀𝘀𝗮𝗰𝗵𝘂𝘀𝗲𝘁𝘁𝘀 𝗔𝗺𝗵𝗲𝗿𝘀𝘁 để theo học và tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ của bản thân. Minh chia sẻ “theo QS ranking thì University of Massachusetts Amherst xếp vị thứ 253. Bên cạnh đó, ngành Công Nghệ thông tin ở trường được giảng dạy rất tốt kèm theo cơ hội thực tập cao là những lý do mà em chọn theo học tại đây”.
🎉🎉 12 năm học tại 𝗩𝗦𝗧𝗔𝗥𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 là khoảng thời gian rất tuyệt vời, giúp em được trưởng thành hơn và phát triển bản thân rất nhiều. Minh sở hữu một khả năng tự học, tự nghiên cứu rất cao. Em hoàn toàn không học thêm mà chỉ dành thời gian để tự mình trau dồi các kỹ năng và bổ sung kiến thức cho bản thân. Riêng với môn Anh Văn, Nhật Minh luôn tận dụng tối đa thời gian học ở trường để trao đổi, giao tiếp cùng bạn bè, thầy cô và đó cũng là bí quyết giúp em gặt hái được thành công như hiện tại.
🌈 Không chỉ tập trung cho học tập, Minh còn tự mình bổ sung thêm kỹ năng sống và có lộ trình cụ thể để đạt được những suất học bổng như hiện tại. Em luôn thử sức với các đề thi Tiếng Anh, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường. Đặc biệt, vào năm lớp 11, chỉ bằng những kiến thức về công nghệ thông tin mà mình tự học, Minh đã tham gia thực tập ở công ty Lạc Việt với vai cộng tác cho công ty viết “app” tìm kiếm hồ sơ tuyển dụng nhân sự. Minh thật sự là một tấm gương về kỹ năng tự học và sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ.
🌈🌈 Có được kết quả đó, ngoài sự cố gắng của bản thân em còn là sự cổ vũ động viên của gia đình, sự giúp đỡ tận tình của thầy cô. Chúc Minh sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường tương lai nhé!