LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 (2018-2019)

🌟 Đối với các em học sinh lớp 12 thì năm học cuối cấp rất đặc biệt, nó đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, ghi dấu sự trưởng thành về cả thể chất, nhân cách, tình cảm và tri thức.

🌟 Là năm cuối cùng của thời học sinh, các em chuẩn bị bước vào cuộc sống mới với biết bao cơ hội và thử thách. “Lễ tri ân và trưởng thành” được tổ chức tại VSTARSCHOOL để đánh dấu thời khắc quan trọng này dành cho học sinh lớp 12 năm học 2018 - 2019, đồng thời tạo cơ hội để các em học sinh bày tỏ tình yêu thương, lòng tri ân sâu sắc đối với ba mẹ, thầy cô – những người đã dày công nuôi nấng, dạy dỗ để các em nên người như ngày hôm nay.

🌟 Cám ơn tất cả đã tham dự buổi lễ ý nghĩa này để mọi người có dịp ngồi lại bên nhau nhìn lại những gì đã trải qua, cảm nhận trọn vẹn những tình cảm tốt đẹp nhất, chung vui và chúc mừng cho “thành công” bước đầu của một thế hệ học sinh. Xin chúc cho các em lớp 12 năm học 2018 - 2019 của VSTARSCHOOL đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới và thành công trong cuộc đời phía trước.