TRẠI XUÂN VSTARSCHOOL 2024 - HOA XUÂN CA

🎉🏮 Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, Trại Xuân - sự kiện truyền thống của 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đã diễn ra thật hoành tráng và tưng bừng. Đây không chỉ là dịp để các em học sinh sum vầy bên nhau, mà còn là nơi thăng hoa các tài năng nhí của trường.

📜 Cho Chữ Ngày Xuân - Thư Pháp Chúc Tết:
Trại Xuân 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 bắt đầu bằng hoạt động Cho Chữ Ngày Xuân. Các em học sinh đã thể hiện tài năng viết thư pháp chúc Tết, gửi những lời chúc tốt đẹp và lòng biết ơn đối với gia đình và thầy cô.

🌟 Gala Hoa Xuân Ca Hoành Tráng:
Gala Hoa Xuân Ca là điểm nhấn thật tuyệt vời của ngày hội, nơi các em học sinh thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Đặc biệt, những tiết mục đặc sắc như ca múa hát, nhạc kịch về Tết được đầu tư thật kĩ lưỡng, múa rồng truyền thống đầy màu sắc và ý nghĩa.

🎭 Trò Chơi Dân Gian - Gói Bánh Chưng Bánh Tét:
Ngày hội không chỉ là nơi thưởng thức nghệ thuật mà còn là cơ hội cho các em trải nghiệm văn hóa truyền thống qua các trò chơi dân gian. Các em đã được tham gia những trò chơi vui nhộn, đầy sôi động và không thể thiếu là trải nghiệm gói bánh chưng bánh tét, giúp các em hiểu rõ hơn về nền văn hóa Việt Nam.

🤝 Giao Lưu và Kết Nối:
Buổi Trại Xuân không chỉ là dịp cho học sinh mà còn là cơ hội để cả gia đình và nhà trường kết nối với nhau. Cùng nhau chia sẻ niềm vui, xây dựng tình thân thương và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

🌸🌼 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 chúc cả nhà mình cùng nhau chào đón một năm mới an lành, tràn đầy hạnh phúc và thành công nhé!

#VSTARSCHOOL
#UntoldStories