TRẦN HẠO NHIÊN 12.1 - NẾU THÍCH THÌ PHẢI THỬ VÀ KHÔNG NGỪNG CỐ GẮNG!

🎓🎉 TRẦN HẠO NHIÊN 12.1 - NẾU THÍCH THÌ PHẢI THỬ VÀ KHÔNG NGỪNG CỐ GẮNG!

🌟 “Hạnh phúc, vui mừng, bất ngờ và tự hào” là những cảm xúc của Hạo Nhiên khi em giành được học bổng của Đại học quốc gia 𝗦𝗶𝗻𝗴𝗮𝗽𝗼𝗿𝗲 (𝗡𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 𝗼𝗳 𝗦𝗶𝗻𝗴𝗮𝗽𝗼𝗿𝗲 - 𝗡𝗨𝗦) – trường đại học xếp hạng thứ 𝟭𝟭 trong top các trường đại học quốc tế (theo đánh giá của QS Ranking).

🌟🌟 Ước mơ được làm bác sĩ ngay từ bé, Hạo Nhiên luôn phấn đấu không ngừng trong học tập và luôn tự mình tìm tòi những kiến thức liên quan đến y học. Niềm đam mê cứ thế được nuôi dưỡng và ngày càng thôi thúc Nhiên nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu. Em tích cực tham gia làm tình nguyện viên ở bệnh viện khi có cơ hội và trau dồi các kỹ năng xã hội khi tham gia vào các hoạt động tình nguyện như vui chơi cùng các bạn nhỏ ở bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Huyết Học... Tất cả những cố gắng đó đã giúp Nhiên xây dựng một “lý lịch” bản thân vô cùng ấn tượng và đã xuất sắc giành được học bổng ngành Y KHOA của Đại học NUS.

✨✨ Gắn bó với 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 từ năm học lớp 5, Hạo Nhiên luôn được đánh giá là một học sinh ngoan, chăm chỉ và đặc biệt là có niềm đam mê rất lớn với Sinh học. Với em, 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 thật sự là một môi trường tốt, giúp em có nhiều cơ hội để tiếp xúc và học tập cùng bạn bè.

✨✨ Chia sẻ về bí quyết học tập, Hạo Nhiên cho biết: "Em nghĩ với bất cứ một môn học nào, muốn học tốt thì trước tiên phải có niềm đam mê và yêu thích nó. Đặc biệt môn Sinh lại gắn liền với cuộc sống hằng ngày, chỉ cần để ý một chút, chúng ta có thể học môn Sinh ở bất cứ đâu...”. Khi nộp đơn vào trường NUS, Nhiên cũng lo lắng vì đây là một ngôi trường có tỉ lệ chọi rất cao và không dễ gì để có thể vào học nhưng Nhiên chỉ biết cố gắng thật nhiều và em cho biết: “Nếu thích thì phải thử”. Những chia sẻ của Nhiên thật tuyệt vời và chắc chắn sẽ giúp rất nhiều học sinh không ngại thử thách bản thân.

🎉 Chúc Nhiên thật nhiều sức khỏe và sẽ sớm hoàn thành ước mơ của mình và còn phát triển bản thân thêm thật nhiều nhé!