TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025
🌟 Sáng hôm nay tại 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 thật đặc biệt khi nhà trường chào đón các bạn nhỏ đến tham quan trường và tham gia kiểm tra năng lực đầu vào. 

🏫 Bên cạnh không khí tràn ngập sự hào hứng, các con còn được trải nghiệm những tiết học ngoài trời tuyệt vời, cùng thiên nhiên xanh mát và sự hướng dẫn từ các giáo viên người nước ngoài.

🌳 Đặc biệt, Hội thảo "Bí quyết chinh phục trái tim con" do Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A dẫn dắt đã mang đến những kiến thức hữu ích và những phương pháp giáo dục hiệu quả cho phụ huynh và các em học sinh.

💖 Nhà trường chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian đến tham dự, tạo nên một buổi sáng chủ nhật tại 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đầy ý nghĩa và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hẹn gặp lại các em vào năm học mới nhé 🌟

📌 𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 hiện vẫn đang Tuyển sinh cho năm học mới 2024-2025. Đăng ký ngay trước 01/06/2024 để nhận học phí ưu đãi và tốt nhất cả nhà nhé!

------------
𝐕𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋
TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025
✨ Để tìm hiểu thêm về trường và thông tin tuyển sinh, Phụ huynh vui lòng liên hệ ☎ hotline 𝟏𝟗𝟎𝟎.𝟔𝟒𝟑𝟑 hoặc 🔹inbox cho fanpage của trường nhé.
🌐Website: https://www.vstar.edu.vn
🌐Youtube: https://www.youtube.com/@vstarvideo

#VSTARSCHOOL #UntoldStories